Mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên cao đẳng Sài Gòn sau khi ra trường

Ngày 23/05/2022, Trường Cao đẳng Sài Gòn đã tổ chức thành công buổi lễ hợp tác giữa Trường và Công ty TNHH 1STVIRTUE. Đây là cơ hội lớn giúp 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi ra Trường.

1. Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Sài Gòn với Công Ty TNHH 1STVIRTUE

Nhằm tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp trong đào tạo và mang đến nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên. Chiều ngày 23/05/2022, Trường Cao đẳng Sài Gòn đã long trọng tổ chức buổi lễ hợp tác giữa Trường và Công ty TNHH 1STVIRTUE.

Các đại biểu trong buổi lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Sài Gòn với Công Ty TNHH 1STVIRTUE.

Đến tham dự lễ ký kết hợp tác:

1. Về phía Công ty TNHH 1STVIRTUE có sự hiện diện của:

• Bà Michelle Ngo - CEO
  • Bà Jing Jing Him Lim - Operation Director
  • Ông Manikandan Chinnaiyaa - Operations Manager
  • Bà Nguyễn Xuân Vy - Administrative Director
  • Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng - HR Manager

2. Về phía trường Trường Cao đẳng Sài Gòn có sự tham dự của:

• TS. Phạm Văn Kiên, COO – Chief Operating Officer
  • TS. Phạm Quốc Huy, CIO – Chief Information Officer
  • Th.S Nguyễn Trần Lê, Vice Dean of Business Administration Faculty
  • Th.S Trần Trung Việt - Head of Admissions and Communication Department
  • Th.S Trương Chí Hưng - Lecturer in BA
  • Ông Chu Bá Long - Advisor 1STVIRTUE Co., Ltd

Trong buổi lễ ký kết MOU, Ban lãnh đạo đã đề ra các phương án hợp tác tích cực giữa hai đơn vị, tăng cường cơ hội học tập, trải nghiệm cho sinh viên Trường. Đồng thời thắt chặt hơn mối quan hệ giữa hai bên, cùng nhau phát triển và hoàn thành các mục tiêu chung trong tương lai.

Bà Ngô Trần Ngọc Trâm - Tổng Giám đốc Công Ty TNHH 1STVIRTUE đã chia sẻ tại buổi lễ: “Đúc kết từ các kinh nghiệm đào tạo sinh viên trong nhiều năm qua, chúng tôi muốn cùng chung sức với Trường Cao đẳng Sài Gòn giúp các bạn trẻ Việt Nam xây đắp nên giấc mơ một cách thiết thực và hiệu quả nhất”.

TS. Phạm Văn Kiên - Giám đốc Vận Hành Trường Cao đẳng Sài Gòn (bên trái) và Bà Ngô Trần Ngọc Trâm - Tổng Giám đốc Công Ty TNHH 1STVIRTUE (bên phải).

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển đào tạo giữa trường cao đẳng Sài Gòn (SaigonTech) và Công ty TNHH 1STVIRTUE đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc quý Thầy Cô và quý quan khách luôn nhiều sức khỏe, thành công trong công tác.

2. Mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Sài Gòn

Qua buổi lễ ký kết MOU này, Trường Cao đẳng Sài Gòn tin rằng đây là sẽ cơ hội tốt cho sinh viên được tiếp cận đa dạng cơ hội nghề nghiệp, mở rộng cánh cửa nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường. Với 21 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng Sài Gòn mong muốn giúp cho 100% sinh viên ra trường có việc làm và những việc làm chất lượng nhất.

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự nỗ lực không ngừng mở rộng mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp này sẽ mang đến những “quả ngọt” cho các bạn sinh viên trong tương lai.

Báo Doanh Nghiệp và Phát Triển đã nói gì về lễ ký kết này? Xem thêm TẠI ĐÂY