Tin tức

CHÚC MỪNG TÂN SINH VIÊN CAO ĐẲNG SÀI GÒN - KỲ XÉT TUYỂN ƯU TIÊN KHÓA 2020

Như đã hẹn, Hội đồng tuyển sinh Cao đẳng Sài Gòn đã có kết quả của đợt xét tuyển ưu tiên kết thúc vào ngày 29/5 vừa qua. Nhà trường đã thông báo qua email và gửi kết quả trúng tuyển về cho các Tân sinh viên Kỳ xét tuyển ưu tiên 2020.

Đối với Hội đồng tuyển sinh Cao đẳng Sài Gòn và các thí sinh xét tuyển trong đợt ưu tiên này, đây có lẽ là một mùa tuyển sinh đặc biệt nhất. Khác với những mùa tuyển sinh trước, Cao đẳng Sài Gòn có thể tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh để gặp gỡ trực tiếp và định hướng nghề nghiệp cho các bạn. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra căng thẳng, Nhà Trường chỉ có thể tương tác và trò chuyện với các bạn thông qua các phương tiện truyền thông online, điện thoại….

Đại dịch Covid tác động lên mọi mặt của đời sống, kể cả chương trình học, ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập, các kỳ thi và cả những dự định tương lai của các bạn học sinh cuối cấp. Dù vậy, chương trình học tại Cao đẳng Sài Gòn vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn từ khắp nơi trên cả nước. 

Cao đẳng Sài Gòn tin rằng với những khó khăn đã vượt qua được trong suốt thời gian qua, hành trình của các bạn sẽ còn tiến xa hơn trong chặng đường sắp tới. Xin chúc mừng các bạn, những nhân tố mới đầy tiềm năng sẽ cùng Cao đẳng Sài Gòn tiếp tục hành trình xây dựng một môi trường học đầy chất lượng, năng động và sáng tạo!

Để có thể hỗ trợ các bạn sinh viên mới nhanh chóng hòa nhập cũng như có trải nghiệm tốt nhất về môi trường sinh hoạt và học tập, Nhà trường sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về các hoạt động của trường và các khoa trên fanpage Cao đẳng Sài Gòn. Bên cạnh đó, đội ngũ Phòng Hỗ trợ sinh viên - SSO cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của các bạn.

Một lần nữa, Cao đẳng Sài Gòn xin chúc mừng và chào đón các bạn!

Cao đẳng Sài Gòn


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design