Tin tức

Cao đẳng Sài Gòn tiếp tục nghỉ thêm 2 tuần để phòng tránh dịch Corona

Theo công văn 544/UBND-VX của UBND thành phố Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo cho các trường trong toàn thành phố về việc kéo dài thời gian tạm nghỉ học của học sinh, sinh viên đến hết tháng 2/2020.

Theo đó, sinh viên toàn trường Cao Đẳng Sài Gòn tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 29/02/2020 (bao gồm tất cả các lớp học và các CLB ngoài giờ). Sinh viên sẽ trở lại trường để tiếp tục học kỳ mùa Xuân từ ngày 02/03/2020. Trong thời gian nghỉ, sinh viên cần thường xuyên theo dõi email, fanpage và website của nhà trường để cập nhật các thông tin về lịch học.

Các cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường vẫn làm việc bình thường với công tác phòng tránh dịch bệnh tối đa và nhà trường sẽ thường xuyên theo dõi chặt chẽ tình hình, cập nhật thường xuyên trên các trang thông tin điện tử chính thức.

Trong thời gian này, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên cần phải có các biện pháp phòng tránh tối đa theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế như: Hạn chế đến nơi đông người, đeo khẩu trang đúng cách, thường xuyên rửa tay và vệ sinh cá nhân sạch sẽ, tập thể dục thường xuyên và ăn uống đầy đủ, hợp vệ sinh,... Nhà trường cũng lưu ý mọi người nên thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh thông qua những nguồn tin đáng tin cậy, không chia sẻ, lan truyền những thông tin, hình ảnh chưa được xác thực hoặc không rõ nguồn gốc.

Khi cần tư vấn, hỗ trợ, có thể gọi ngay tới hotline trường 09 150 150 88 hoặc Bộ Y tế: 19003228.


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design