Tin tức

Trường Cao đẳng Sài Gòn ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Hiệp hội siêu đầu bếp Quốc tế tại Việt Nam

Trường Cao đẳng Sài Gòn ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Hiệp hội siêu đầu bếp Quốc tế tại Việt Nam

Chiều 31.3, Ban đại diện Trường Cao đẳng Sài đã ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Ban đại diện Hiệp hội siêu đầu bếp Quốc tế tại Việt Nam. Nhằm triển khai kế hoạch “cho đi là còn mãi” dành cho thế hệ trẻ đam mê ngành bếp đang theo học ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn tại Cao đẳng Sài Gòn. 

Cùng ngày 31.3, Hiệp hội siêu đầu bếp quốc tế đã được chính thức ra mắt tại Việt Nam. Được biết, trong sự kiện lần này có sự góp mặt của Thầy Nguyễn Viết Thủy - Trưởng khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại trường Cao đẳng Sài Gòn và là 1 trong 13 thành viên hiệp hội siêu đầu bếp Quốc tế tại Việt Nam. 

Thầy Nguyễn Viết Thủy tham gia ra mắt Ban đại diện của hiệp Hội siêu đầu bếp Quốc tế tại Việt Nam ( người đầu tiên từ phải qua)

Lễ ký kết có sự tham dự đặc biệt của Lãnh sự quán, Chuyên gia, đại diện Doanh nghiệp cùng Đầu bếp hàng đầu Quốc tế và Việt Nam. Đại diện Trường Cao đẳng Sài Gòn, anh Nguyễn Minh Hoàng - Giám đốc truyền thông Marketing tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU). 

Anh Nguyễn Minh Hoàng (người thứ hai từ trái qua) đại diện trường Cao đẳng Sài Gòn ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU)

Đầu bếp David Long - Phó Chủ tịch Hiệp hội Siêu Đầu Bếp quốc tế tại Việt Nam cho biết: Trong năm đầu tiên thành lập, Hiệp hội sẽ triển khai kế hoạch “cho đi là còn mãi” - Đây là hoạt động liên kết với Trường Cao Đẳng Sài Gòn nhằm đào tạo hướng nghiệp ngành bếp cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đam mê với ngành Bếp.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác mở ra cơ hội phát triển, cũng như xây dựng môi trường học tập, tổ chức nhiều hoạt động thực tế cho sinh viên Cao đẳng Sài Gòn đang theo học ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn tại trường.





Image
© 2021 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design