Tin tức

Ai là chủ nhân giải thưởng Chương trình “Nhập học hăng say, rinh ngay Airblade”?

Vừa qua, đại diện Ban giám hiệu trường Cao đẳng Sài Gòn đã trực tiếp trao tặng giải thưởng cho bạn Lý Thị Lan - Sinh viên năm Nhất chuyên ngành Marketing, là chủ nhân may mắn trong chương trình Nhập học hăng say - Rinh ngay Airblade, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều Tân sinh viên.

Lý Thị Lan là sinh viên năm nhất - chuyên ngành Marketing nhập học từ khóa mùa Thu 2020. 

Lần đầu tiếp xúc, Lan là cô bé nhỏ nhắn, có đôi chút rụt rè đến từ Trường THPT Nội trú Tỉnh Đăk Nông. Lan cho biết, bạn đã tìm hiểu về Cao đẳng Sài Gòn từ rất sớm và ngay lập tức bị thu hút bởi quá nhiều “đặc quyền” mà nhà trường dành cho sinh viên.

Qua tìm hiểu thông tin trên website caodangsaigon.edu.vn, các trang fanpage của trường trên mạng xã hội và được nhiều anh chị đi trước gợi ý, Lan đã không ngần ngại đăng ký xét tuyển vào Chương trình Cao đẳng hệ Chính quy của trường. 

Ngày đầu đến TP.HCM và đến trường tham quan, Lan ngạc nhiên khi tiến vào khu Công viên Phần mềm Quang Trung bốn bề cây xanh thoáng đãng của hơn 150 doanh nghiệp. Ngạc nhiên nhất là khi nhìn thấy tòa nhà Trường Cao đẳng Sài Gòn. Sau khi được tham quan và giới thiệu về hệ thống cơ sở vật chất, các phòng thiết bị, phòng sinh hoạt câu lạc bộ cũng như định hướng chọn ngành học phù hợp, cô gái nhỏ Lý Thị Lan quyết tâm sẽ bắt đầu hành trình sinh viên và khám phá tương lai của mình tại đây. 

Nhằm hiện thực hóa ước mơ đến trường bằng phương tiện an toàn và nhanh chóng, chương trình rút thăm may mắn Nhập học hăng say, rinh ngay Airblade dành cho các Tân sinh viên Cao đẳng Sài Gòn học kỳ mùa Thu năm 2020 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn. 

Đại diện Trường Cao đẳng Sài Gòn trực tiếp trao tặng giải thưởng Chương trình Nhập học hăng say, rinh ngay AirBlade cho sinh viên Lý Thị Lan và gia đình.

Đây không những là chương trình khuyến học thiết thực, động viên tinh thần học tập của các bạn sinh viên mới mà còn chính là tình cảm, là sự thấu đáo của Ban giám hiệu nhà trường. 

Thấu hiểu tâm lý và nguyện vọng của những bạn sinh viên xa nhà, xa quê, Trường Cao đẳng Sài Gòn luôn dành cho các bạn rất nhiều sự quan tâm. Các thầy cô không chỉ dành trọn tâm ý trên giảng đường, đào tạo cho sinh viên thạo kỹ năng mà còn chăm lo đến cả đời sống của các bạn.

Hy vọng với món quà bổ ích và thiết thực này, hành trình của cô sinh viên Lý Thị Lan sẽ ngày càng tiến xa hơn, thuận lợi hơn trong những năm học tiếp theo tại Cao đẳng Sài Gòn cũng như con đường chinh phục ước mơ tương lai của bạn.

 

 

Cao đẳng Sài Gòn tuyển sinh Học kỳ mùa Xuân 2021

Tìm hiểu thêm về các chuyên ngành tại đây.

Khai giảng từ Tháng 1/2021 - Đăng ký xét tuyển sớm để nhận Học bổng khuyến học lên đến 1.000.000đ/suất: caodangsaigon.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-online/


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design