Tin tức

2 “CƠ HỘI VÀNG” CHO KỲ THỰC TẬP MÙA HÈ TẠI LVTECH

Từ khoảng đầu tháng 6 kéo dài tới cuối năm thường là khoảng thời gian các công ty hoàn tất kế hoạch dang dở trong năm và chuẩn bị thêm nhiều dự án mới. Mùa hè cũng là giai đoạn sinh viên có nhiều thời gian trống, do đó đây chính là thời điểm vàng mà các bạn nên tận dụng để trải nghiệm kỳ thực tập của mình.

Là một trong những doanh nghiệp có hoạt động nổi trội ở lĩnh vực Công nghệ thông tin, LVTech là đối tác tin cậy của Google, Microsoft...chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ SaaS - điện toán đám mây như G-Suite (Gmail, Calendar, Hangout, Sites…); Dropbox; Office 365 (Word, Excel, Outlook…). 

Trong đợt tuyển Thực tập sinh mùa hè năm nay, LVTech dành 2 cơ hội cho sinh viên Cao đẳng Sài Gòn ở các vị trí:

1. Thực tập sinh bộ phận Kỹ thuật - dành cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin: hỗ trợ xử lý hình ảnh, kỹ thuật đồ họa và được hướng dẫn, đào tạo thêm kiến thức về điện toán đám mây.

2. Thực tập sinh bộ phận Bán hàng - dành cho sinh viên chuyên ngành Kinh doanh quản lý: tạo dựng mối quan hệ tương tác với khách hàng, hỗ trợ xây dựng chiến lược bán hàng và xử lý các tình huống thực tế.

Thông tin doanh nghiệp:

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công nghệ LV (LVTech)
Địa chỉ: Tầng 5, 79 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM.
Website: gsuitevn.com

 

Trong trường hợp cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình thực tập, hãy liên hệ với Phòng công tác sinh viên (SSO) - P.101 để được tư vấn và giải đáp. 


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design