Tin tức

18 THÁNG LÀM QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ TẠI VINAMILK

Với định hướng tìm kiếm và phát triển các nhà quản lý tương lai, CTCP Sữa Việt Nam Vinamilk thông báo khởi động chương trình “Quản trị viên tập sự 2020”. 

Chương trình tuyển chọn gồm 5 vòng thi với nhiều thử thách thực sự cam go được chính các chuyên gia của Vinamilk thiết kế. Các vòng thi này nhằm đánh giá ứng viên ở các khía cạnh: tố chất lãnh đạo, tư duy logic, khả năng sáng tạo, khả năng thích nghi, tinh thần đồng đội…

“Quản trị viên tập sự 2020” nhằm tìm kiếm những ứng viên xuất sắc nhất trong 8 lĩnh vực, mở ra cơ hội cho nhiều bạn trẻ với nhiều chuyên môn khác nhau: 

(1) Tài chính kế toán – thuế; 

(2) Thương mại trong nước và quốc tế; 

(3) Sản xuất; 

(4) Kỹ thuật công nghệ – Cơ khí – Tự động hóa – Công nghệ thực phẩm; 

(5) Marketing; 

(6) Phát triển nông nghiệp: Chăn nuôi, Thú y, Trồng trọt; 

(7) Quản trị nhân sự;

(8) Truyền thông – Đối ngoại.

Quá trình đào tạo và phát triển một Quản trị viên tập sự thường kéo dài 18 tháng, với lộ trình luân chuyển rõ ràng qua nhiều thử thách. Với mục tiêu hướng đến là trở thành cấp quản lý của công ty, các bạn không chỉ được trải nghiệm thực tế công việc mà còn được tạo cơ hội để tham gia vào các dự án lớn. 

Cơ hội nhiều và thách thức cũng lớn khi các bạn cần khẳng định năng lực bản thân mình trong một tổ chức lớn về cả quy mô lẫn vị thế như Vinamilk. Nhưng đây lại chính là điểm thu hút của chương trình với các bạn trẻ có hoài bão và quyết tâm để phát triển bản thân.

Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu và gửi hồ sơ ứng tuyển trực tiếp thông qua đường link: bit.ly/VinamilkMT2020

Hạn chót đăng ký vào ngày 15/9/2020.


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design