Tin tức

1 ngày làm "Chuyên gia chứng khoán" của CLB Fintech

Ngày 12.4 vừa qua, các thành viên Câu lạc bộ FinTech - Đầu tư chứng khoán Trường Cao đẳng Sài Gòn đã có “1 ngày trải nghiệm làm chuyên gia” tại CTCP Chứng khoán KIS Vietnam với hàng triệu cảm xúc khi được trực tiếp giao dịch bằng “tiền tươi, thóc thật”.

Không chỉ là hoạt động định kỳ của câu lạc bộ, chuyến đi đến CTCP Chứng khoán KIS Vietnam còn giúp các bạn sinh viên gặp gỡ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư cổ phiếu, chuyên gia tư vấn thị trường chứng khoán… Qua đó, sinh viên còn được tận mắt nhìn thấy không gian sàn giao dịch tấp nập và học hỏi thêm kinh nghiệm từ người-trong-nghề.

 

Đại diện KIS Vietnam giới thiệu và hướng dẫn kỹ năng đầu tư chứng khoán

 

Cùng đến tham quan KIS có sự dẫn dắt của các thầy cô Đại diện Khoa Tài chính Kế toán - cùng các thành viên Câu lạc bộ FinTech trường Cao đẳng Sài Gòn. Các bạn chính là những sinh viên năm nhất, năm hai đến từ nhiều chuyên ngành như Kinh doanh quản lý, Tài chính ngân hàng, Thương mại điện tử và cả Công nghệ thông tin.

Nội dung buổi tham quan không dừng ở việc giới thiệu, hướng dẫn kỹ năng và các thao tác thực hiện giao dịch đầu tư chứng khoán, mà còn mở ra nhiều cơ hội học hỏi cho sinh viên. 

Với mục tiêu giúp các bạn ứng dụng kiến thức đã học về cách chọn mua cổ phiếu, khớp lệnh, theo dõi biến động giá… Ban chủ nhiệm CLB FinTech đã “mạnh tay” rót vốn đầu tư, mở ngay 2 tài khoản giao dịch tại chỗ. 

 

Đại diện Ban chủ nhiệm CLB FinTech và các thành viên tham gia trực tiếp vào quá trình giao dịch

 

Các phiên giao dịch thực tế tiếp theo sẽ do thành viên CLB trực tiếp tham gia, quyết định đầu tư dưới sự hướng dẫn của Ban chủ nhiệm. 

Kỳ vọng với số vốn đầu tư được xếp vào hạng “khủng”, các mã cổ phiếu FinTech chọn mua sẽ có lãi từ 5% trong thời gian ngắn sắp tới.

Tại Cao đẳng Sài Gòn, thời lượng thực hành của sinh viên được nâng tối đa lên 70%, mọi kiến thức được giảng dạy đều gắn liền với các hoạt động thực tiễn như sinh hoạt Câu lạc bộ chuyên môn, tham gia Hội thảo chuyên đề, tham quan doanh nghiệp… Qua đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp được trang bị nhiều kỹ năng mềm, vững kiến thức chuyên môn, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hàng đầu về Tài chính, Thương mại.

 

 

Đăng ký xét tuyển

Tham quan trường

Tìm hiểu ngành Tài Chính Ngân Hàng


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design