Kính gửi các Quý vị Phụ huynh và các em Sinh viên tương lai của Trường Cao đẳng Sài Gòn.

Cao đẳng Sài Gòn có tiền thân là Trường Kỹ thuật Tin học Sài Gòn được thành lập từ năm 2001. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho hai nhóm ngành Công Nghệ Thông Tin và Quản Trị Kinh Doanh, Cao Đẳng Sài Gòn xây dựng môi trường học tập thực nghiệm và mở ra cơ hội có được việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.
Trong thời đại công nghệ 4.0, thế giới thay đổi nhanh chóng và chắc chắn nó sẽ mang đến nhiều điều thú vị cũng như nhiều thách thức cho cuộc sống mỗi người. Và chỉ có những người thích ứng được với những thay đổi không ngừng, theo kịp các tiến bộ của kỹ thuật công nghệ… mới có thể thành công.
Chúng tôi nhận thức rõ sự cần thiết phải chuẩn bị cho các sinh viên của mình đối diện với các thách thức của thế kỷ 21 trong tinh thần không ngừng tiến bộ, không ngừng phát triển.
Trong hành trình theo đuổi mục tiêu của mình, Trường Cao đẳng Sài Gòn luôn nỗ lực đào tạo ra những thế hệ trẻ sống và làm việc với sự tự tin, sáng tạo, suy nghĩ độc lập, dám đương đầu với rủi ro, hội nhập tốt với sự đa dạng văn hoá toàn cầu.
Với cơ sở vật chất, phương tiện học tập hiện đại, không ngừng được cải thiện cùng sự chủ động, tính sáng tạo, khoa học trong giảng dạy và quản lý tạo nên sự đồng thuận của đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên và sinh viên. Trường Cao đẳng Sài Gòn tin tưởng sẽ luôn là đơn vị đào tạo chất lượng hàng đầu trong hệ thống giáo dục cả nước, góp phần tạo nên những tri thức trẻ chuyên nghiệp, tài giỏi, đủ bản lĩnh và năng lực phục vụ công cuộc xây dựng đất nước và hội nhập cộng đồng Quốc tế.
Chào mừng các bạn đến với Trường Cao đẳng Sài Gòn, nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn vươn cao vươn xa.

Trân trọng!

T.S. NGUYỄN THỊ ANH THƯ