Tầm nhìn - Sứ mệnh

Với hơn 22 năm kinh nghiệm giảng dạy, Cao đẳng Sài Gòn luôn hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn tài nguyên con người dồi dào của Việt Nam thành nguồn nhân lực chất lượng cao, xây dựng môi trường học tập thực nghiệm và mở ra cơ hội có việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Tìm hiểu về Tầm nhìn và Sứ mệnh của Cao Đẳng Sài Gòn

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Cao đẳng Sài Gòn là theo đuổi những đổi mới trong Quản lý Tài nguyên Tri thức. Ý tưởng sáng tạo "Quản trị thông qua phục vụ" đã được chứng minh là công cụ tốt nhất cho sự phát triển.
Cao đẳng Sài Gòn, một trường đào tạo Công Nghệ Thông Tin, Kinh tế, Truyền thông Marketing, Du lịch Nhà hàng Khách sạn, Đồ họa và Tiếng Anh được thành lập dựa trên quan niệm rõ ràng rằng tiềm năng tài nguyên tri thức phong phú của Việt Nam cần phải được chuyển thành lực lượng lao động có trình độ quốc tế bằng cách phát triển các chương trình giáo dục đào tạo, những cơ hội thực hiện các dự án kỹ thuật cùng với các hoạt động nghiên cứu và phát triển.
Tại Cao đẳng Sài Gòn, giảng viên luôn luôn tự hoàn thiện và nâng cao trình độ của mình, các nhà quản lý luôn biết hỗ trợ nhân viên, các sinh viên luôn biết trau dồi kiến thức để tiến bộ nhanh chóng thông qua sự hướng dẫn của giảng viên và các hoạt động hỗ trợ sinh viên.