Image

Tại sao chọn Cao đẳng Sài Gòn

Tiêu chí để bạn lựa chọn trường học là gì? Liệu có phải lúc nào những Đại học, Cao đẳng top đầu cũng là lựa chọn sáng suốt?
Một ngôi trường tốt là ngôi trường phù hợp với bản thân, từ chương trình đào tạo, môi trường học đến học phí, cơ hội việc làm,... Trong đó, chương trình đào tạo và cơ hội việc làm có lẽ là 2 yếu tố quan trọng nhất bởi mục đích cuối cùng của việc học vẫn là có kiến thức để phục vụ cho công việc sau này. Hiểu được điều đó, trường Cao đẳng Sài Gòn luôn hướng tới mục tiêu đào tạo sinh viên của mình trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm để có thể nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.

70% thời lượng là thực hành

Với mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường có kiến thức chuyên môn vững chắc cùng kỹ năng mềm đáp ứng nhu cầu thị trường việc làm hiện nay, Cao đẳng Sài Gòn chú trọng dành phần lớn thời lượng chương trình học (70%) để thực hành. Trong đó, sinh viên sẽ học kiến thức chuyên ngành ngay từ năm học đầu tiên. Việc thực hành chuyên sâu, thường xuyên, liên tục, song song với lý thuyết giúp sinh viên ra trường nắm chắc kiến thức và biết áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn. Nhờ đó, sinh viên Cao đẳng Sài Gòn luôn có giá trị cao trong mắt nhà tuyển dụng.
Image

Môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp

Môi trường học tiếng Anh hoàn hảo: Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ thiết yếu để sinh viên ra trường đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, tại Cao đẳng Sài Gòn, tiếng Anh là môn học bắt buộc và rất được chú trọng. Sinh viên sẽ được học các tiết tiếng Anh đan xen với các tiết học chuyên ngành. Đồng thời, Cao đẳng Sài Gòn còn mang tới cho sinh viên cơ hội học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài để nâng cao khả năng và trình độ của mình.
Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên có môi trường học tập thoải mái. Các phòng Lab thực hành: Phòng sửa chữa máy tính Techfix, phòng thực hành bếp, phòng thực hành buồng phòng, phòng mô phỏng công ty du lịch, phòng mô phỏng doanh nghiệp... để áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn.
Image

100% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm

Với ưu thế là đối tác chiến lược của QTSC và VNITO – Liên minh doanh nghiệp gia công CNTT Việt Nam, Cao đẳng Sài Gòn tạo điều kiện để sinh viên cập nhật những thông tin đổi mới của thị trường theo nhu cầu doanh nghiệp, được thực tập và giới thiệu phỏng vấn tại các công ty sau khi ra trường.
Mạng lưới liên kết rộng lớn của Cao đẳng Sài Gòn mang lại cho sinh viên cơ hội gặp gỡ, tham quan môi trường làm việc tại các doanh nghiệp là đối tác tin cậy của trường. Việc tìm hiểu cặn kẽ quy trình sản xuất, kinh doanh tại công ty hàng đầu như Lazada, Misa, Heineken… sẽ giúp sinh viên nâng cao kiến thức và tích lũy kinh nghiệm về nghề nghiệp tương lai.
Sinh viên Cao đẳng Sài Gòn sau khi tốt nghiệp được đảm bảo 100% cơ hội việc làm nhờ sự hợp tác và liên kết chặt chẽ giữa trường với các tổ chức, doanh nghiệp uy tín đầu ngành.

Image

Học bổng và khen thưởng hấp dẫn

Cao đẳng Sài Gòn mang đến cho sinh viên nhiều suất học bổng giá trị nhằm hỗ trợ tinh thần cũng như khuyến khích học tập, tích cực tham gia các hoạt động trong sinh viên.


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design