Image

Khoa phòng

Hiện nay, tại Cao đẳng Sài Gòn đang đào tạo 4 khoa chính là khoa Công nghệ thông tin, khoa Kinh Tế, Khoa Khoa học và nghệ thuật và khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn.
Image

Khoa Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin là ngành học đã và đang nằm trong nhóm những ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay bởi tính ứng dụng cao và cần thiết trong các lĩnh vực khác nhau.
Nắm bắt được nhu cầu đó, tháng Ba năm 2011, khoa Công nghệ Thông tin của Cao đẳng Sài Gòn được thành lập với sứ mệnh nghiên cứu, thực hiện, áp dụng và chuyển giao những công nghệ mới vào giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin trong các lĩnh vực y tế, giáo dục và dịch vụ.

Khoa hiện tại có 5 chuyên ngành chính: Lập trình máy tính, anh ninh mạng, hệ thống thông tin, công nghệ kỹ thuật máy tính, quản trị mạng máy tính.

Khoa tập hợp đội ngũ giảng viên xuất sắc, tâm huyết và có kinh nghiệm trong giảng dạy hoặc làm việc trong lĩnh vực chuyên môn để giúp sinh viên đạt được mục tiêu “3D”. Đó là sinh viên có thể phát triển (develop) bản thân, sáng tạo ra những sản phẩm có thể ứng dụng (deployed) và luôn luôn có định hướng đúng (direction) cho tương lai của mình.

Hơn 22 năm đào tạo và phát triển, Khoa Công nghệ Thông tin của trường Cao đẳng Sài Gòn tự hào có những cựu sinh viên thành công và đang nắm giữ những vị trí chủ chốt trong những công ty hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế xã hội.

♦ Website khoa Công nghệ thông tin: https://it.caodangsaigon.edu.vn/
♦ Fanpage khoa Công nghệ thông tin: https://www.facebook.com/ITCaodangsaigon
Lợi thế khi học Công nghệ thông tin tại Cao đẳng Sài Gòn

‑ Chương trình học được cập nhật thường xuyên và liên tục. Sinh viên được thực hành với những thiết bị công nghệ tiên tiến và hiện đại từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Microsoft, Apple, Samsung.v.v..
‑ Sinh viên được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc với những môn học bắt buộc như: viết thư tín thương mại, báo cáo kỹ thuật, tư duy phản biện, diễn thuyết trước công chúng, và các môn học về nhân văn/ nghệ thuật.
‑ Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên ngành Công nghệ Thông tin của Cao đẳng Sài Gòn tự tin có được việc làm ngay sau khi ra trường, gia nhập vào đội ngũ trí thức chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghệ thông tin nước nhà và thế giới.

Cơ hội nghề nghiệp
Image

Khoa Kinh doanh Quản lý

Khoa Kinh Tế của trường Cao đằng Sài Gòn được thành lập từ năm 2006, nhằm cung cấp cho sinh viên các kiến thức cập nhật nhất và kỹ năng cần thiết nhất để có thể bắt đầu làm việc ở nhiều vị trí công việc khác nhau trong các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.
Sinh viên theo học khoa Kinh doanh - Quản lý sẽ được đào tạo bài bản về các kiến thức nền tảng cũng như chuyên sâu về kinh doanh cùng các kĩ năng giao tiếp và quản lý với nhiều lĩnh vực đa dạng từ Quản trị Nhân sự, Marketing, Kế toán, tài chính và kinh doanh quốc tế để điều hành, Thương mại điện tử,  và quản lý doanh nghiệp.
Khoa cũng tập trung đào tạo các kĩ năng mềm cần thiết cho sinh viên như kĩ năng lãnh đạo, thuyết trình trước đám đông, suy nghĩ biện luận... nhằm trang bị cho sinh viên sự chuẩn bị cần thiết nhất trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa đang không ngừng phát triển như hiện nay.
Khoa có đội ngũ giảng viên ưu tú, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiêm thực tiễn để đảm bảo mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, giúp sinh viên được chuẩn bị sẵn sàng khi bắt đầu làm việc và có khả năng phát triển sự nghiệp của mình một cách nhanh chóng.
♦ Website khoa Kinh doanh - Quản lý: https://ba.caodangsaigon.edu.vn/
♦ Fanpage khoa Công nghệ thông tin: https://www.facebook.com/ba.cdsg
Lợi thế khi học Kinh doanh quản lý tại Cao đẳng Sài Gòn

‑ Chương trình học luôn được cập nhật và chọn lọc một cách phù hợp nhất với sinh viên cũng như xu thế kinh doanh và quản lý của các doanh nghiệp, công ty hiện nay.
‑ Được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc với những môn học được giảng dạy bắt buộc như: viết thư tín thương mại, báo cáo kỹ thuật, tư duy phản biện, diễn thuyết trước công chúng, và các môn học về nhân văn/ nghệ thuật.
‑ Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên khoa Kinh doanh quản lý của Cao đẳng Sài Gòn tự tin có được việc làm ngay sau khi ra trường, gia nhập vào đội ngũ trí thức chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cơ hội nghề nghiệp
Image

Khoa Ngôn Ngữ Anh

Ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, ngôn ngữ toàn cầu, là bước đệm vững chắc để sinh viên có cơ hội bước ra môi trường làm việc chuyên nghiệp ở mọi quốc gia trên Thế giới. Khoa đào tạo 2 chuyên ngành là Tiếng AnhPhiên dịch tiếng Anh thương mại.
Khoa Ngôn Ngữ Anh của Cao đẳng Sài Gòn ra đời với mong muốn đào tạo ra đội ngũ nguồn nhân lực có đầy đủ tố chất và nền tảng kiến thức vững chắc về tiếng Anh học thuật trong các lĩnh vực khác nhau để có thể tự tin hòa nhập và làm việc trong môi trường quốc tế.
Sinh viên theo học khoa Tiếng Anh học thuật sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ cấp độ căn bản đến nâng cao để đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có thể hoàn toàn tự tin với trình độ tiếng Anh của bản thân trong giao tiếp cũng như trong công việc.
Khoa tập hợp đội ngũ giảng viên có nền tảng học thuật vững chắc với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và nhiệt tình trong giảng dạy, đem đến cho sinh viên niềm đam mê và hứng thú trong học tập.
♦ Website khoa Ngôn ngữ Anh: https://esl.caodangsaigon.edu.vn/
♦ Fanpage khoa Ngôn ngữ Anh: https://www.facebook.com/eslCaodangsaigon/
Lợi thế khi học Tiếng Anh học thuật tại Cao đẳng Sài Gòn

‑ Chương trình học luôn được cập nhật và chọn lọc phù hợp, Bài giảng được thiết kế sinh động, giúp sinh viên có những trải nghiệm học tập phong phú.
‑ Giảng viên sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong và ngoài lớp, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành các kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên, thuận tiện nhất.
‑ Được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc với những môn học được giảng dạy bắt buộc như: viết thư tín thương mại, báo cáo kỹ thuật, tư duy phản biện, diễn thuyết trước công chúng, và các môn học về nhân văn/ nghệ thuật.
‑ Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên khoa Tiếng Anh học thuật của Cao đẳng Sài Gòn tự tin có được việc làm ngay sau khi ra trường, gia nhập vào đội ngũ trí thức chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cơ hội nghề nghiệp
Image

Khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn

  • Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn là khối ngành “công nghiệp không khói” được đông đảo thế hệ gen Z theo đuổi hiện nay, không chỉ vì tính chất hấp dẫn của ngành nghề mà còn vì cơ hội việc làm cao.
  • Sinh viên theo học khối ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn sẽ được đào tạo vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Với 70% thời gian học là thực hành, tạo cơ hội để sinh viên vận dụng ngay kiến thức đã học vào thực hành giúp sinh viên ghi nhớ nhanh chóng và dễ dàng hơn. 
  • Đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Sài Gòn trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều nơi tại nước ngoài. 
♦ Website khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn: https://hos.caodangsaigon.edu.vn/
♦ Fanpage khoa  Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn: 
https://www.facebook.com/caodangsaigonkhoadulichnhahangkhachsan
Lợi thế khi học Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại Cao đẳng Sài Gòn
  • Sinh viên theo học ngành Nhà hàng - khách sạn sẽ được đào tạo theo một chương trình đào tạo chuyên biệt - "Học kỳ doanh nghiệp" năm đầu tiên sinh viên sẽ được đào tạo tại trường, năm thứ hai sinh viên sẽ học tập và làm việc có hưởng lương tại các doanh nghiệp là đối tác chính thức của trường Cao đẳng Sài Gòn như: Caravelle Hotel, New World Saigon Hotel, The Anam, Central Palace Hotel...
  • Tham gia kiến tập tại các doanh nghiệp: Barista, Caravelle, Hầm rượu vang Viva House Of Wine...
  • Sinh viên theo học ngành Hướng dẫn du lịch sẽ được đào tạo nền tảng về kiến thức lẫn kỹ năng về du lịch. Tham gia các chuyến thực tập thực tế ở nhiều địa điểm như: Củ Chi, Tây Ninh, Phan Thiết, Vũng Tàu…
  • Đảm bảo 100% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp
Cơ hội nghề nghiệp

Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design