Image

Hỗ trợ học tập

Hỗ trợ hết mình - giúp bạn thành công
Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí dành cho sinh viên. Nhà trường cùng đội ngũ giảng viên, nhân viên và tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn gặp bất kỳ khó khăn hay khúc mắc nào trong học tập để đảm bảo bạn có được môi trường học tập chất lượng nhất.

Tư vấn học tập

Các cố vấn học tập luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khi sinh viên có thắc mắc hay cần sự giúp đỡ trong việc:
- Lập kế hoạch học tập
- Giải đáp thắc mắc về chuyên ngành, bộ môn
- Hướng dẫn lịch trình thực tập, tốt nghiệp

Học phụ đạo

Ngoài những giờ học chính khóa trên lớp, sinh viên có thể đăng ký thêm giờ học phụ đạo để được giải đáp những thắc mắc cũng như trao đổi lại những kiến thức còn chưa nắm vững ở các môn học với giảng viên.

Hội thảo chuyên đề

Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, các buổi chia sẻ của các diễn giả trong những lĩnh vực chuyên môn nhằm giúp sinh viên:
- Học hỏi, trau dồi thêm kiến thức
- Giao lưu, hỏi đáp về những vấn đề chuyên môn
- Hệ thống lại các phương pháp học tập và ứng dụng vào việc học và thực tiễn công việc trong tương lai

Hướng dẫn sử dụng Moodle

Moodle - hệ thống quản lý học tập, giảng dạy trực tuyến được tích hợp trên website trường và đưa vào sử dụng hơn 10 năm nay. Moodle đang được ứng dụng cho tất cả các Khoa, Ngành tại Cao đẳng Sài Gòn.

Hầu hết bài giảng, tài liệu, bài tập, điểm thi, nhận xét tình hình học tập... Tất tần tật đều được các Giảng viên đưa lên hệ thống nhằm giúp sinh viên tiện theo dõi và ôn tập ở bất cứ đâu, bất kì thời điểm nào.

Việc thi trực tiếp trên Moodle giúp sinh viên kiểm soát thời gian làm bài tốt hơn, tránh việc bỏ sót các câu trắc nghiệm. Hơn nữa, Moodle còn có chức năng tự chấm điểm trắc nghiệm, giúp các thầy cô tiết kiệm thời gian chấm bài theo cách thủ công truyền thống và hạn chế tối đa sai sót.
Image

Thư viện - Tài liệu học tập

Hệ thống thư viện của Cao đẳng Sài Gòn, với nguồn dữ liệu dồi dào và luôn luôn cập nhật, sẽ cung cấp cho sinh viên, giảng viên những thông tin, tài liệu hữu ích nhất để phục vụ cho việc học tập và giảng dạy.
Nhóm Sách điện tử cho phép truy cập tự do trên Online Books Page: bao gồm gần 20,000 đầu sách điện tử thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau phục vụ cho việc nghiên cứu, được sắp xếp để dễ dàng tìm kiếm.
Cơ sở dữ liệu dành cho giảng viên và sinh viên Cao Đẳng Sài Gòn bao gồm hàng nghìn bài báo, trích dẫn hoặc những bản tóm tắt sơ lược các tài liệu được sắp xếp theo chuyên mục chính bao gồm Electronic Journals Library, là các bài báo điện tử được sắp xếp theo các lĩnh vực hoặc theo tên bài và Electronic Journals Resource Directory, là một thư mục lớn các báo điện tử được biên tập bởi Peter Scott tại thư viện trường Đại học Saskatchewan. Sinh viên và giảng viên sẽ tìm được những thông tin bổ ích, phù hợp và đáng tin cậy cho bất kỳ một mục đích hoặc đề tài nghiên cứu nào.

Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design