Image

Cơ hội việc làm

Văn phòng Hợp tác doanh nghiệp cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo kỹ năng mềm, dịch vụ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm bán thời gian trong quá trình học và việc làm theo đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp. Trường Cao đẳng Sài Gòn ký kết với nhiều đối tác hợp tác chiến lược là các doanh nghiệp trong và ngoài nước giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp và trải nghiệm.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Các chương trình Workshops, Talkshows, tham quan kiến tập tại doanh nghiệp thường xuyên được tổ chức giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai.
Để sinh viên thành công trong những bước đi đầu tiên vào thị trường lao động, Văn phòng Hợp tác doanh nghiệp sẽ cung cấp các dịch vụ sau cho sinh viên:
  • Viết CV - Đơn xin việc chuyên nghiệp
  • Phỏng vấn thử với nhà tuyển dụng
  • Kỹ năng làm việc nhóm
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Kỹ năng thuyết trình và thương lượng

Việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp

Danh sách các doanh nghiệp đối tác chiến lược của trường Cao đẳng Sài Gòn với các vị trí ứng tuyển phù hợp với sinh viên mới tốt nghiệp. Công việc đòi hỏi sinh viên ham học hỏi, có tính thần trách nhiệm và khả năng thích ứng với công việc nhanh. Sinh viên được đào tạo thêm tại doanh nghiệp kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm cần thiết cho công việc.

Image
Image
Image
Image

Việc làm bán thời gian dành cho sinh viên

Đối với sinh viên hiện tại có nhu cầu tìm việc làm thêm trong quá trình học, phòng Công tác sinh viên sẽ giúp các bạn tìm kiếm các công việc phù hợp với khả năng và lịch học của mình. Dưới đây là một vài vị trí tiêu biểu đang đăng tuyển.

Image
Image
Image
Image

Image

Thông tin liên hệ

Trường Cao Đẳng Sài Gòn, Lô 14, Đường số 5, Công viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Liên hệ:
(028) 37 155 033
Hotline tuyển sinh:
0968 253 307


admissions@saigontech.edu.vn

Gửi thông tin

© 2021 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design