Xét học bạ Cao đẳng - “Đặt gạch” ngành học yêu thích cho sĩ tử 2k4

Xét học bạ Cao đẳng - Phương án “chốt đơn” nhanh chóng ngành học yêu thích, là giải pháp giảm gánh nặng áp lực trước kỳ thi tốt nghiệp THPT cho sĩ tử 2k4. 

 

1. Lý do nên đăng ký xét học bạ Cao đẳng ngay từ bây giờ

1.1 “Đặt gạch” ngành học yêu thích

Nếu như phương thức xét tuyển bằng điểm thi Tốt nghiệp THPT hay các phương thức xét tuyển khác cần tuân thủ theo các mốc thời gian quy định cụ thể, thì phương thức xét học bạ lại được ưu tiên lựa chọn, chúng giúp các sĩ tử thoải mái, chủ động về mặt thời gian khi đăng ký xét tuyển.

 

Chính vì điều đó, trong khi chờ đợi kỳ thi Tốt nghiệp THPT, các bạn trẻ nên tận dụng “chiếc phao cứu sinh” học bạ để “đặt gạch” đối với các ngành học mình đam mê, yêu thích. Đối với các ngành được săn đón hàng đầu như: Lập trình máy tính, An ninh mạng, Thiết kế đồ họa, Marketing, Thương mại điện tử, Quan hệ công chúng, Ngôn ngữ Anh, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, quản trị khách sạn, hay quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành…. Việc chủ động đăng ký xét tuyển sớm khi vẫn còn chỉ tiêu là một điều vô cùng cần thiết, giúp thí sinh tối ưu hóa cơ hội được trúng tuyển đúng ngành - đúng người - đúng lúc. 

 

Lý do nên đăng ký xét học bạ Cao đẳng ngay từ bây giờ.

Lý do nên đăng ký xét học bạ Cao đẳng ngay từ bây giờ. 

1.2 Giảm áp lực thi cử khi xét học bạ Cao đẳng

“Học tài thi phận” là câu nói quen thuộc được kháo nhau qua các thế hệ học sinh trước khi bước vào kỳ thi quan trọng trong cuộc đời. Đứng trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, rất nhiều thí sinh cảm thấy lo lắng, áp lực chuyện học hành, thi cử, điểm số. Hơn thế nữa, tâm lý này không những ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của các bạn mà gián tiếp ảnh hưởng đến kết quả kỳ thi. 

 

Cũng từ đó, xét học bạ Cao đẳng đang ngày càng khẳng định được sức hút của mình. Điểm học bạ là những "con số biết nói", giấy trắng mực đen minh chứng cho sự phấn đấu học hành suốt của 12 năm đèn sách. Chọn xét tuyển học bạ, các bạn 2k4 sẽ dễ dàng nắm bắt cơ hội vào các Trường, học các ngành mong muốn bằng những tổ hợp môn thế mạnh của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, phương thức này còn được áp dụng cho cả các thí sinh đã tốt nghiệp ở những năm trước. 

 

Chính vì thế, xét tuyển học bạ được xem là phương thức “tối ưu” nhất giúp thí sinh giảm áp lực thi cử mà vẫn lựa chọn được ngành học và trường học phù hợp giúp thí sinh tránh được tình trạng “học tài thi phận” trong kỳ thi THPT 2021 bởi các yếu tố như tâm lý, sức khỏe, dịch bệnh, tai nạn…

 

Giảm áp lực thi cử - Tránh tình trạng “học tài thi phận”.

Giảm áp lực thi cử - Tránh tình trạng “học tài thi phận”. 

1.3 Học nhanh, làm sớm 

Khi xét học bạ Cao đẳng sớm không những được học các ngành HOT HIT thì việc học Cao đẳng còn giúp các bạn GenZ có cơ hội việc làm sớm hơn. Thời gian học Cao đẳng chỉ kéo dài từ 2 năm đến 2 năm 3 tháng. Các bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn có được bằng Cao đẳng chính quy và trở thành những Cử nhân thực hành sáng giá, những ứng viên trẻ vô cùng tiềm năng cho thị trường lao động Việt Nam. 

 

1.4 Hình thức xét học bạ Cao đẳng nhanh chóng, dễ dàng 

Ngoài các hình thức xét tuyển như đến trực tiếp tại Trường hay gửi hồ sơ qua bưu điện thì hiện nay, hình thức xét học bạ online dần trở nên phổ biến. Điều này càng dễ dàng hơn trong khâu thủ tục cho thí sinh và gia đình khi đăng ký xét tuyển. 

 

Song hành với đó, thí sinh sẽ được tư vấn về ngành học phù hợp với niềm đam mê, tính cách, chương trình học, học phí, cơ hội việc làm cũng như chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm của bởi giảng viên, đội ngũ tư vấn tuyển sinh chuyên nghiệp nhằm giúp các bạn vững tin hơn lựa chọn của bản thân. 

Xem thêm: Các khối thi và các ngành nghề tương ứng của Trường Cao Đẳng Sài Gòn năm 2022

2. Xét học bạ tại Trường Cao đẳng Sài Gòn 

Trường Cao đẳng Sài Gòn là một trong những ngôi trường chuyên đào tạo TOP các ngành HOT 2022 hiện nay. 21 năm hình thành và phát triển với phương châm là tạo ra chương trình học tập chuẩn Mỹ, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. 

 

Trường Cao Đẳng Sài Gòn là không gian lý tưởng để sinh viên học tập, thực hành và có nhiều cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Chính vì thế, hằng năm đã thu hút không ít các học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm và đăng ký xét tuyển tại Trường.  

Xét học bạ tại Trường Cao đẳng Sài Gòn.

Xét học bạ tại Trường Cao đẳng Sài Gòn. 

 

Các khối ngành đang được đào tạo tại Trường hàng đầu hiện nay phải kể đến như: 

 

Đây là những ngành nghề chủ chốt được đánh giá tiềm năng, triển vọng trong tương lai và không lo sợ bị “thất nghiệp”. Đặc biệt với sự phát triển bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay, các ngành nghề này lại được dịp “sinh sôi” mạnh mẽ. 

 

Cao đẳng Sài Gòn - Môi trường học tập mơ ước

Cao đẳng Sài Gòn - Môi trường học tập mơ ước.

 

Việc đăng ký xét học bạ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Sài Gòn vô cùng dễ dàng bằng các cách: 

2.1 Đăng ký xét tuyển

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại trường Cao đẳng Sài Gòn.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện: Thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ: Tòa nhà SaigonTech, Công viên Phần mềm Quang Trung, Lô 14, Đường số 5, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây

- Bước 1: Thí sinh nhập đầy đủ phần THÔNG TIN THÍ SINH

- Bước 2: Trong phần THÔNG TIN XÉT TUYỂN, thí sinh nhập điểm Trung bình các môn học Toán - Lý - Hóa - Anh - Văn của năm học lớp 12. Hệ thống sẽ tính và hiển thị tổng điểm theo từng tổ hợp môn thí sinh đã đăng ký.

Lưu ý:

Sau khi đăng ký thành công, thí sinh sẽ nhận được Email xác nhận Đăng ký xét tuyển thành công và không phải nộp thêm bất kỳ lệ phí xét tuyển nào.

2.2 Phương thức xét tuyển  

Trường Cao đẳng Sài Gòn tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy năm 2022 theo 3 phương thức

  • Phương thức 1: Xét kết quả học tập HK1 lớp 12 bậc THPT hoặc tương đương.
  • Phương thức 2: Xét kết quả học tập trung bình cả năm lớp 12 bậc THPT hoặc tương đương.
  • Phương thức 3: Sử dụng kết quả kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia (THPTQG) năm 2022 để xét tuyển. Điểm xét tuyển: Tổng điểm 3 môn của tổ hợp đăng ký xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có). 

 

Lưu ý: Tại Cao đẳng Sài Gòn, số lượng hồ sơ đăng ký bằng phương thức xét học bạ Cao đẳng rất lớn. Do đó, thí sinh nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để giữ chỉ tiêu và có khả năng trúng tuyển cao hơn.

Đăng ký xét tuyển

Học phí

Trường Cao đẳng Sài Gòn


© 2022 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design