Trường Cao đẳng Sài Gòn học phí 2022 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Sài Gòn học phí năm 2022 là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được khá nhiều các bạn sĩ tử và quý bậc phụ huynh tìm hiểu. 

Trường Cao đẳng Sài Gòn học phí 2022 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Sài Gòn học phí 2022 là bao nhiêu?

1. Cao Đẳng Sài Gòn - Nơi đào tạo những ngành nghề hàng đầu

Trường Cao đẳng Sài Gòn là một trong những trường đào tạo hệ Cao Đẳng Chính Quy nổi danh trong khu vực miền Nam hiện nay. Với thế mạnh là đào tạo các khối ngành HIT HOT với chất lượng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, Trường còn mang lại cho sinh viên một môi trường học tập chuẩn Mỹ. Chính vì thế, hằng năm đã thu hút không ít các học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm và đăng ký xét tuyển. 

 

Các khối ngành đang được đào tạo tại Trường hàng đầu hiện nay phải kể đến như: 

 

Đây là những ngành nghề chủ chốt được đánh giá tiềm năng, triển vọng trong tương lai và không lo sợ bị “thất nghiệp”. Đặc biệt với sự phát triển bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay, các ngành nghề này lại được dịp “sinh sôi” mạnh mẽ. 

 Cao Đẳng Sài Gòn - Nơi đào tạo những ngành nghề hàng đầu

Cao Đẳng Sài Gòn - Nơi đào tạo những ngành nghề hàng đầu

 

Đồng thời, tất cả các ngành học này đều có chương trình đào tạo ngắn hạn chỉ 2.5 năm. Chú trọng thực hành, sinh viên tốt nghiệp có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc với học kỳ tại doanh nghiệp. Hơn 80% giảng viên giảng dạy là doanh nhân tốt nghiệp nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo. 

 

Hơn thế nữa, Trường Cao đẳng Sài Gòn có địa chỉ tại: Lô 14, đường số 5, Công viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TPHCM - Nơi có hơn 150 công ty đa quốc gia đặt trụ sở với đa dạng các lĩnh vực. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Sài Gòn đã ký kết hợp tác cùng các đơn vị uy tín nhằm tạo ra cơ hội thực tập, kiến tập và đảm bảo 100% sinh viên sau khi ra trường có việc làm. 

 

Phương châm của Trường là tạo ra chương trình học tập chuẩn Mỹ, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Trường Cao Đẳng Sài Gòn là không gian lý tưởng để sinh viên học tập, thực hành và có nhiều cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

2.  Cao đẳng Sài Gòn học phí như thế nào?

Kỳ thi Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia đang đến rất gần. các bạn sĩ tử đã bắt đầu “rục rịch” tìm Trường phù hợp với năng lực, sở thích và tài chính gia đình. Và học phí Cao Đẳng Sài Gòn là một trong những từ khóa được ưu tiên tìm kiếm nhiều nhất. 

 

Hiện nay, hầu hết các Trường Cao đẳng đều đã tự chủ tài chính. Và Trường Cao đẳng Sài Gòn cũng vậy. Thế nhưng, mức học phí của Trường vẫn được đánh giá nằm trong mức trung bình trong các khối Trường Cao đẳng tại TP.HCM. Cụ thể: 

 

STT

Tên Ngành

Mức học phí (/kỳ)

1

Công Nghệ Thông Tin

7.000.000 VNĐ

2

Kinh Doanh Quản Lý

6.000.000 VNĐ

3

Tài Chính - Kế Toán

6.000.000 VNĐ

4

Ngôn Ngữ Anh

7.000.000 VNĐ

5

Du Lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn

7.000.000 VNĐ

 

Như vậy, học phí của Trường Cao đẳng Sài Gòn chỉ từ 6,000,000đ - 7,000,000/Học kỳ (tùy theo ngành học). Tổng chương trình học bao gồm 07 học kỳ, mỗi năm có 03 học kỳ.

 

Lưu ý: 

 • Trường cam kết không thay đổi học phí trong toàn khoá học.
 • Sinh viên có thể đóng theo từng học kỳ/nhiều kỳ. 
 • Học sinh có thể lựa chọn đóng học phí theo 2 phương thức: 

Đóng học phí trực tiếp: 

Phòng Kế toán Trường Cao đẳng Sài Gòn

Lô 14, Đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Chuyển khoản học phí vào tài khoản

 • Chủ tài khoản: TRƯỜNG CAO ĐẲNG SÀI GÒN
 • Số tài khoản: 6150201020778
 • Ngân hàng: Agribank - Chi nhánh Xuyên Á
 • Nội dung chuyển khoản: "Nhap hoc CDSG - Ho ten hoc sinh - SĐT"

 Cao đẳng Sài Gòn học phí như thế nào?

Cao đẳng Sài Gòn học phí như thế nào?

Phương thức xét tuyển 

Trường Cao đẳng Sài Gòn tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy năm 2022 theo 3 phương thức

 • Phương thức 1: Xét kết quả học tập HK1 lớp 12 bậc THPT hoặc tương đương.
 • Phương thức 2: Xét kết quả học tập trung bình cả năm lớp 12 bậc THPT hoặc tương đương.
 • Phương thức 3: Sử dụng kết quả kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia (THPTQG) năm 2022 để xét tuyển. Điểm xét tuyển: Tổng điểm 3 môn của tổ hợp đăng ký xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có)

Đăng ký xét tuyển tại trường Cao đẳng Sài Gòn

Đăng ký xét tuyển 

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo 1 trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại trường Cao đẳng Sài Gòn.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện: Thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ: Tòa nhà SaigonTech, Công viên Phần mềm Quang Trung, Lô 14, Đường số 5, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây

- Bước 1: Thí sinh nhập đầy đủ phần THÔNG TIN THÍ SINH

- Bước 2: Trong phần THÔNG TIN XÉT TUYỂN, thí sinh nhập điểm Trung bình các môn học Toán - Lý - Hóa - Anh - Văn của năm học lớp 12. Hệ thống sẽ tính và hiển thị tổng điểm theo từng tổ hợp môn thí sinh đã đăng ký.

Lưu ý:

Sau khi đăng ký thành công, thí sinh sẽ nhận được Email xác nhận Đăng ký xét tuyển thành công và không phải nộp thêm bất kỳ lệ phí xét tuyển nào.


© 2022 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design