Trường đào tạo hệ Cao đẳng vừa học vừa làm TP.HCM

Hệ Cao đẳng vừa học vừa làm đã và đang trở nên phổ biến trong thời đại công nghệ số hiện nay. Vậy Trường nào đào tạo hệ Cao đẳng vừa học vừa làm TP.HCM?

1. Hệ Cao đẳng vừa học vừa làm là gì? 

Hệ Cao đẳng vừa học vừa làm là một hình thức đào tạo phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Những người theo học hệ đào tạo này là:

 • Những người đã có công việc ổn định nhưng muốn có thêm bằng cấp hoặc nâng cao bằng cấp;
 • Những người đã có bằng Trung cấp và muốn liên thông Cao đẳng;
 • Những người muốn rẽ ngành, theo đuổi đam mê đã bỏ lỡ;
 • Các quân nhân vừa xuất ngũ, có nhu cầu học lại, học thêm một ngành mới; 
 • Các bạn sinh viên muốn học song bằng…..

Việc học tập này có thể là bổ sung kiến thức ở cùng ngành họ đang làm/học tập, hoặc là ngành khác mà mình quan tâm. 

Về thời gian đào tạo hệ Cao đẳng vừa học vừa làm thường khá ngắn, chỉ từ 2 - 2,5 năm/ khóa. Ngay sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Đặc biệt, để tạo điều kiện thuận tiện nhất cho sinh viên hệ đào tạo này, đa phần các Trường đều sắp xếp lịch học vào buổi tối các ngày trong tuần, theo hình thức online hoặc offline (tùy môn học).  

Hệ Cao đẳng vừa học vừa làm là gì?

Hệ Cao đẳng vừa học vừa làm là gì? 

2. Có nên học Cao đẳng vừa học vừa làm TP.HCM không?

Nếu bạn nằm trong nhóm đối tượng vừa nêu trên, thì Hệ Cao đẳng vừa học vừa làm là một sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn ngay lúc này. 

Thật không quá phô trương khi nói hệ Cao đẳng đào tạo buổi tối này mang lại rất nhiều lợi ích cho người học như: 

 • Tham gia Cao đẳng hệ vừa học vừa làm giúp bạn nâng cao trình độ và cực kỳ tiết kiệm thời gian và tài chính. Bạn vừa đi làm, vừa có thu nhập mà lại vừa có thể đi học nâng cấp kỹ năng chuyên môn và kiến thức chuyên ngành. Bạn chỉ mất 2 - 2,5 năm là đã có tấm bằng Cao đẳng Chính quy danh giá trong tay. 
 • Vì lịch học được sắp xếp linh động vào buổi tối các ngày trong tuần và hình thức học kết hợp Online và Offline, giúp bạn có thời gian để tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế dựa trên những kiến thức được tích góp trên giảng đường. 
 • Hơn thế nữa, giá trị của bằng Cao đẳng vừa học vừa làm tương đương với bằng hệ Chính quy. Bạn dễ dàng có thể học lên tiếp, xin việc, chuyển ngành tùy vào mục đích và mong muốn của mình. 
 • Chương trình đào tạo vừa học vừa làm có nội dung như chương trình đào tạo của ngành tương ứng theo hình thức đào tạo chính quy. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn tự tin thực hiện những dự án thực tế. 
 • Phương thức xét tuyển đơn giản, không cần trải qua bất cứ vòng thi nào, người học chỉ cần đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp THPT là đã sẵn sàng trở thành Tân sinh viên của Trường. 

3. Giá trị của bằng Cao đẳng hệ vừa học vừa làm như thế nào? 

Nhiều người lầm tưởng rằng bằng Cao đẳng vừa học vừa làm khó xin việc. Bằng Cao đẳng hệ này không có giá trị. Thực tế không phải vậy. 

 • Trên văn bằng hiện nay không ghi rõ hình thức đào tạo, mà ghi giống nhau ở cả Cao đẳng chính quy và Cao đẳng hệ vừa học vừa làm
 • Theo TT số 05/2012/TT – BNV ngày 24/10/2012 đã quy định: “Các loại hình đào tạo đều có giá trị pháp lý như nhau”. Vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cử nhân Cao đẳng Chính quy. Điều này đồng nghĩa với việc, sinh viên sẽ hoàn toàn có cơ hội xin việc tại các Bộ, ban ngành Nhà nước.
 • Khả năng xin được việc làm phụ thuộc vào năng lực của người học chứ không phụ thuộc vào hình thức của bằng cấp.
 • Cao đẳng vừa học vừa làm trong nhiều trường hợp còn mang lại lợi thế cho người học khi xin việc vì nhiều doanh nghiệp đánh giá cao ý thức nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng của bản thân.

Giá trị của bằng Cao đẳng hệ vừa học vừa làm như thế nào?

Giá trị của bằng Cao đẳng hệ vừa học vừa làm như thế nào? 

4. Trường đào tạo hệ Cao đẳng vừa học vừa làm TP.HCM? 

Hiện nay, trường Cao đẳng Cao đẳng Sài Gòn - SaigonTech là một trong những ngôi trường Top đầu trong đào tạo hệ Cao đẳng vừa học vừa làm TP.HCM. 

Được thành lập từ năm 2001, trải qua hơn hai thập kỷ xây dựng và phát triển. Cao đẳng Sài Gòn dường như đã trở thành cái tên quen thuộc của hầu hết các thế hệ sinh viên. 

Tại Cao đẳng Sài Gòn, bên cạnh việc xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, thì việc đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng góp phần quyết định sự thành công. Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập thú vị, mang đến niềm hứng khởi sáng tạo cho sinh viên, trường Cao đẳng Sài Gòn đã xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao để phục vụ tốt nhất cho việc học tập và sinh hoạt của các bạn sinh viên. 

Đội ngũ giảng viên có tâm và có tầm của Trường Cao đẳng Sài Gòn.

Đội ngũ giảng viên có tâm và có tầm của Trường Cao đẳng Sài Gòn. 

Cao đẳng Sài Gòn luôn hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn tài nguyên con người dồi dào của Việt Nam thành nguồn nhân lực chất lượng cao. Xây dựng môi trường học tập thực nghiệm và mở ra cơ hội có việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Đây quả thực là một môi trường học tập chất lượng, đáng tin cậy cho các thế thệ học sinh, sinh viên. 

Chính vì luôn đặt sinh viên lên hàng đầu, Cao đẳng Sài Gòn - SaigonTech đã không ngừng nâng cao, không ngừng đổi mới và sáng tạo. Và việc áp dụng mô hình To Earn - To Learn - To Succeed là một bước ngoặt mới, giúp sinh viên vững tin trao gửi tương lai của mình vào ngôi trường công nghệ này. 

Không chỉ dừng lại ở đó, Trường Cao đẳng Sài Gòn còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi để sinh viên được học tập và trau dồi, kiến thức kỹ năng. Sinh viên hoàn toàn có thể “Vừa học, vừa làm” toàn thời gian - Nâng cấp kiến thức lẫn bằng cấp, thuận lợi cho con đường phát triển sự nghiệp cá nhân, mà không ảnh hưởng đến thu nhập.

Và đâu là những điểm sáng trong chương trình đào tạo hệ vừa học vừa làm tại Cao đẳng Sài Gòn:

 • Giờ học siêu đẹp: Học vào BUỔI TỐI, NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH, thuận tiện cho việc vừa học vừa làm;
 • Không phân biệt độ tuổi, ngành nghề;
 • Học phí thấp với chất lượng đào tạo hàng đầu, phù hợp với điều kiện chung;
 • Đào tạo các ngành học thời thượng, cực “khát” nguồn nhân lực;
 • Thời gian học NGẮN: 2 năm 3 tháng có ngay tấm bằng Cao đẳng chính quy;
 • CẤP CHỨNG CHỈ SONG NGỮ ngay khi hoàn thành môn học hoặc cụm môn học;
 • Hình thức đào tạo linh hoạt: Online và Offline (tùy môn học)
 • Thêm cơ hội NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN hoặc học thêm một ngành mới.

>>>>> Tìm hiểu thêm: SaigonTech đổi mới và sáng tạo với mô hình To Earn - To Learn - To Succeed 

5. Trường Cao đẳng Sài Gòn tuyển sinh hệ đào tạo vừa học vừa làm tại TP.HCM

Nhiều nhóm ngành được Cao đẳng Sài Gòn ưu tiên đào tạo chính là dựa vào yếu tố của tính chất ngành nghề, nhu cầu nhân lực trong tương lai, bảng đánh giá nhu cầu, sở thích và năng lực của học viên:

Nếu bạn thuộc tuýp người yêu thích lĩnh vực kinh tế, đam mê các hoạt động giải trí, làm việc với con người, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ, thích sử dụng mạng xã hội và có khả năng bắt trend nhanh chóng… bạn hoàn toàn phù hợp với các ngành nghề như: 

- Marketing

- Quản trị nhân sự

- Quản trị kinh doanh

 Khối ngành Kinh tế tại Cao đẳng Sài Gòn thu hút sinh viên năng động.

 Khối ngành Kinh tế tại Cao đẳng Sài Gòn thu hút sinh viên năng động.

Nếu bạn thuộc tuýp người sáng tạo, óc thẩm mỹ tốt, mê cái đẹp, cảm nhận màu sắc tốt thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua ngành Thiết kế đồ họa.

Sinh viên Cao đẳng Sài Gòn tham gia tiết học thực hành ngành Thiết kế đồ họa.

Sinh viên Cao đẳng Sài Gòn tham gia tiết học thực hành ngành Thiết kế đồ họa.

Trong khi bạn đang do dự trước một cơ hội đang mở ra để có thể phát triển bản thân, học ngành mình thích, thì người khác đã nắm bắt và bắt đầu học tập, nỗ lực ngày đêm thực hiện mục tiêu và đạt mục tiêu. Hi vọng qua bài viết nào sẽ tiếp thêm tự tin cho bạn trước khi đưa ra quyết học tập một kiến thức mới, một chuyên ngành mới. 

Bạn chỉ mất hơn hai năm học tập nhưng bạn lại có cả đời để vận hành. Hơn thế nữa, bạn sẽ được sống thêm một lần nữa trong ước mơ của chính mình. Đừng để vụt mất cơ hội vàng này. Còn chần chừ gì không cho bản thân một cơ hội để thực hiện lại ước mơ đang dang dở cùng Cao đẳng Sài Gòn. YÊN TÂM TÀI CHÍNH, TỰ TIN CLICK cùng gói HỌC BỔNG lên đến 25%. Cổng đăng ký xét tuyển 24/7 luôn sẵn sàng chờ bạn, ghi danh tại: https://caodangsaigon.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-lop-ban-dem/ 

Trường Cao đẳng Sài Gòn tuyển sinh hệ đào tạo vừa học vừa làm tại TP.HCM.

Trường Cao đẳng Sài Gòn tuyển sinh hệ đào tạo vừa học vừa làm tại TP.HCM.

>>>>>> Xem thêm: Học ban đêm ngành Marketing cho người mới bắt đầu

CHỌN CAO ĐẲNG SÀI GÒN - CHỌN VỊ THẾ THÀNH CÔNG

- Fanpage: https://www.facebook.com/truongcaodangsaigon

- Website: https://caodangsaigon.edu.vn/

- Youtube: https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

- Tiktok: https://www.tiktok.com/@saigontech.official

- Instagram: https://www.instagram.com/caodangsaigon/

- Hotline/ Zalo: 0968 253 307

- Địa điểm: Lô 14, đường số 5, Công viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh


© 2023 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design