Danh sách 5 trường đại học hàng đầu tại Úc tại Cao Đẳng Sài Gòn

Việc chọn trường để du học đóng vai trò vô cùng quan trọng khiến không ít gen Z băn khoăn trong khi mùa du học Úc đang nở rộ. Dưới đây là Top 5 trường đại học hàng đầu tại Úc bạn có thể tham khảo qua nhé!

1. Western Sydney University 

Xếp hạng

 • Đại học Western Sydney thuộc Top 2% đại học tốt nhất trên thế giới, 
 • Top 10 đại học trẻ trên thế giới
 • Top 100 về bình đẳng giới
 • Top 100 toàn cầu về xã hội học

Khuôn viên trường (Campus)

Trường được thành lập vào năm 1989 gồm 6 campus chính và đều nằm trong nội bộ Thành phố Sydney, Úc: Parramatta, Richmond, Blacktown, Penrith, Bankstown và Campbelltown. 

Thế mạnh đào tạo:

Tự hào là trường đại học đẳng cấp quốc tế. Đại học Western Sydney được công nhận trên toàn cầu về thế mạnh nghiên cứu và đổi mới trong giảng dạy. Trường đại học coi trọng sự xuất sắc trong học tập, tính chính trực và theo đuổi tri thức. 

Trường sở hữu đội ngũ cố vấn rất tận tâm, đi cùng với  đó là nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên như hỗ trợ phúc lợi và nghề nghiệp cho sinh viên, phòng khám, tư vấn, dịch vụ khuyết tật, hỗ trợ học tập và thư viện để giúp bạn phát triển về kiến thức, kỹ năng và sự tự tin.

Đại học Western có hơn 130 Câu lạc bộ sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn dựa trên sở thích, sở trường của mình. Tham gia hoạt động tại câu lạc bộ sẽ là nơi tuyệt vời để các bạn sinh viên có thể kết bạn và gặp gỡ những người mới.

 

 Danh sách 5 trường đại học hàng đầu tại Úc

 

Chương trình đào tạo tại Western Sydney University

 2. Macquarie University 

 Xếp hạng

 • Top 1% các trường đại học tốt nhất trên thế giới
 • Đứng vị trí thứ 13 các Đại học tốt tại Úc, Vị thứ 200 các Đại học tốt trên thế giới(Theo đánh giá QS World University Ranking 2022)
 • Vị trí thứ 192 trên thế giới (Tạp chí Time)

Campus

Trường có 2 campus. Campus chính nằm tại Khu công nghệ cao của Úc - Macquarie Park Innovation District, cách trung tâm Sydney 15km.

Địa chỉ: Balaclava Rd, Macquarie Park NSW 2109, Australia.

Thế mạnh đào tạo

Đại học Macquarie quy tụ hơn 40.000 trong đó có hơn 8500 sinh viên quốc tế đang theo học. Đại học Macquarie sở hữu quy mô lớn về nhân làm việc với 16.000 nhân viên trên toàn cầu và hoạt động tại 32 thị trường trên toàn thế giới.

Khuôn viên trường trải dài 126 ha sở hữu một không gian xanh, trong khuôn viên bao gồm: quán bar, hiệu sách, quán cà phê, chăm sóc trẻ em, dịch vụ tư vấn, phòng khám y tế, tiệm thuốc, bệnh viện tư.

Đại học Macquarie được coi là một trong những trường đại học tốt nhất của Úc, đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp nằm trong số những chuyên gia được săn đón nhất trên thế giới. 100% hoạt động nghiên cứu 2 chữ số được đánh giá ở tiêu chuẩn thế giới trở lên. 

Ngoài ra, Đại học Macquarie có hơn 140 câu lạc bộ dành cho sinh viên tham gia.

 

 Danh sách 5 trường đại học hàng đầu tại Úc

 

Chương trình đào tạo tại Macquarie University

 3. Griffith University

Xếp hạng: 

 • Top 2% với vị trí 290 các đại học tốt nhất trên thế giới(Theo đánh giá QS World University Ranking 2022)

Campus: 

Đại học Griffith thuộc bang Queensland (bờ biển phía đông Úc), và có 5 cơ sở tại: Nathan, Gold Coast, Mt Gravatt, Logan, South Bank. 

Thế mạnh đào tạo: 

Griffith hiện tại có hơn 50.000 sinh viên theo học với hơn 8500 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đội ngũ giảng viên giảng dạy sở hữu nhiều giải thưởng nhất trên thế giới. 

Một số ngành học phổ biến tại Griffith như: Kế toán và Tài chính (Accounting and Finance), IT và truyền thông (IT & multimedia), Quản trị kinh doanh(Business Management),... 

Đối tác Đại học của Griffith cũng được xếp hạng trong 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn cầu, có chất lượng nghiên cứu xuất sắc, thực hành giảng dạy và học tập sáng tạo, cùng với mối quan hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp. 

Các cơ sở của trường cung cấp cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và các học giả đẳng cấp thế giới, những người dẫn đầu trong việc cung cấp giáo dục đại học ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

  Danh sách 5 trường đại học hàng đầu tại Úc

 

Chương trình đào tạo tại Griffith University

4. Newcastle University 

Xếp hạng: 

 • Top 8 Đại học có những nghiên cứu vượt tiêu chuẩn thế giới
 • Top 150 thế giới về đào tạo ngành Quản trị kinh doanh
 • Top 200 thế giới về đào tạo Quản lý
 • Vị trí 197 các đại học tốt nhất trên thế giới (Theo đánh giá QS World University Ranking 2022)

Campus

Đại học Newcastle ở Úc gồm có 4 cơ sở. Cơ sở chính nằm ở Callaghan NSW 2308, Australia. Các cơ sở khác là Central Coast campus (tọa lạc tại  Ourimbah NSW 2258), Sydney campus ( tọa lạc tại Sydney NSW 2000), Newcastle city campus ( tọa lạc tại Newcastle NSW 2300). 

Thế mạnh đào tạo 

Đại học Newcastle được thành lập vào năm 1965 là trường đại học công lập trực thuộc Newcastle, Úc. Trường nằm trong Top 10 Đại học đứng đầu của Úc có tỷ lệ tiến sĩ cao nhất.

Nhiều giảng viên và các nhà nghiên cứu tại Đại học Newcastle từng đoạt giải thưởng của trường là các nhà lãnh đạo quốc gia và quốc tế trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

Sinh viên Newcastle sẽ được giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực nghiên cứu của họ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn sẵn sàng để tạo ra một tác động trên toàn cầu. 

Gần 100 hoạt động hội nhóm, câu lạc bộ dành cho sinh viên tham gia sau giờ học bao gồm các nhóm thể thao, học thuật, xã hội, văn hóa và tín ngưỡng.

 

Chương trình đào tạo tại Newcastle University

5. Trường Quản lý quốc tế Sydney - ICMS 

Xếp hạng

 • Top 1 về Giảng dạy Tốt trong Quản lý sau Đại học và Thương mại
 • Top 1 về Quản lý Sự kiện và Quản lý Khách sạn ở Úc (dựa trên khả năng tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp)
 • Top 1 cho Cử nhân Quản lý Sự kiện và Cử nhân Quản lý Khách sạn ở Úc (dựa trên vị trí công việc liên tục lâu nhất, tính chuyên nghiệp của sinh viên, sinh viên sẵn sàng làm việc và đào tạo ngành chăm sóc khách hàng)
 • Đi trước Go8 trong việc phát triển kỹ năng

Campus

Trường Quản lý quốc tế Sydney - ICMS được thành lập năm 1996 tại khu Manly, Sydney. Được biết, đây là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng khi bạn đến xứ sở chuột túi. 

Trường gồm có 3 campus. Trong đó có 2 campuses ở Manly và 1 campus ở trung tâm thành phố Sydney, Úc. 

Thế mạnh đào tạo:

Trường Quản lý quốc tế Sydney - ICMS có lợi thế trong đào tạo về quản lý nhiều chuyên ngành được đào tạo nổi bật tại đây như: Quản trị kinh doanh (Business Management), Quản trị Khách sạn(Hospitality Management), Du lịch Quốc tế(International Tourism), Quản trị Marketing...

Đội ngũ giảng viên của trường là những người đã từng đảm nhiệm các vị trí như giám đốc bán hàng và tiếp thị, nhà phân tích tài chính, nhà tiếp thị điểm đến, CEO, nhà tư vấn quản lý và nhà đào tạo của công ty.

ICMS mang đến một môi trường học tập đa văn hóa nhờ vào sự tham gia theo học của đông đảo của sinh viên đến quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới, phổ biến nhất ở một số khu vực như: Châu Âu, Nam Mỹ và Châu Á. Nhiều sinh viên của ICMS sau khi tốt nghiệp ra trường, tiếp tục làm việc với tư cách là các chuyên gia trong ngành trên toàn thế giới.

Các chuyên gia tư vấn đào tạo trong ngành của trường sẵn sàng giúp đỡ đưa bạn vào một tổ chức phù hợp với ngành học của bạn để sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có CV phù hợp với ngành học của mình, một mạng lưới liên hệ và tăng cường sự tự tin khi đã đến lúc bạn tham gia vào thị trường việc làm cạnh tranh.

  Danh sách 5 trường đại học hàng đầu tại Úc

Chương trình đào tạo ICMS Sydney

 


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design