Chương trình liên kết quốc tế - Du học bán phần tại Top 8 trường ĐH Úc

Trước những diễn biến hết sức phức tạp của đại dịch như hiện nay, Du học bán phần trở thành biện pháp tối ưu vừa an toàn, vừa hiệu quả và tiết kiệm.

Du học bán phần trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong mùa dịch.

Trường Cao đẳng Sài Gòn liên kết quốc tế đào tạo chương trình Du học bán phần: học tại Cao đẳng Sài Gòn, chuyển tiếp đến 1 trong 8 trường đại học tại Úc, hoàn thành chương trình và nhận bằng cử nhân đại học Úc. Tổng thời gian đào tạo 3 năm và gồm hai giai đoạn đào tạo: 

  • Giai đoạn 1: Đào tạo 1 năm tại Việt Nam
  • Giai đoạn 2: Đào tạo 2 năm tại Úc

Du học bán phần với hai chuyên ngành chính:

  • Quản trị kinh doanh 
  • Công nghệ thông tin

Vì sao chọn Du học bán phần tại Cao đẳng Sài Gòn?

  • Chuyển tiếp 8 trường đại học Top đầu tại Úc

 Thông qua việc liên kết với 8 trường đào tạo Top đầu tại Úc, mở ra nhiều cơ hội giúp các bạn sinh viên lựa chọn môi trường học tập phù hợp và chuyển tiếp du học ngay khi hoàn thành chương trình học 1 năm tại Cao đẳng Sài Gòn. 

Úc sẽ là điểm đến lý tưởng, mang đến sự an tâm cho người học về chất lượng đào tạo cũng như bằng cấp quốc tế danh giá.

Sinh viên có thể đánh giá xem xét về ưu nhược điểm của từng trường để có thể lựa chọn cho mình môi trường học tập phù hợp. Dưới đây là 8 trường đại học top đầu tại Úc: 

  • Tiếp cận chương trình quốc tế ngay tại Việt Nam 

 Khi học tại Cao đẳng Sài Gòn, sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình giảng dạy, học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh, làm quen với chương trình quốc tế ngay tại Việt Nam.

Tại Cao đẳng Sài Gòn, sinh viên không chỉ được giảng dạy kiến thức chuyên ngành từ nền tảng đến chuyên sâu, sinh viên còn được trang bị nền tảng Tiếng Anh vững chắc, giúp các bạn có thể tự tạo dựng cho mình phong thái tự tin khi chuyển tiếp sang du học tại Úc. 

Những giờ học với giảng viên người bản ngữ được thiết kế với phương pháp giảng dạy riêng biệt

Những tiết học thực hành được thiết kế với hơn 70% thời lượng trong chương trình học giúp sinh viên có cơ hội học hỏi và cọ xát thực tiễn nhiều hơn.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng bồi đắp những kỹ năng cũng như giá trị, phẩm chất cho sinh viên, đào tạo kỹ năng mềm, phát triển năng lực tư duy phản biện trong đời sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm mang lại hiệu quả cao, tư duy đổi mới và sáng tạo không ngừng…

Môi trường đại học sẽ giúp sinh viên trưởng hơn về mặt tính cách và phát triển năng lực cá nhân 

  • Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế

Trường Cao đẳng Sài Gòn nằm trong một khuôn viên Quang Trung Software City (Công viên phần mềm Quang Trung - Khu công nghệ phức hợp hàng đầu châu Á) quanh năm rợp bóng cây xanh và khá yên bình. 

Tòa nhà được đầu tư gần 20 triệu đô la Mỹ, thiết kế với 14 tầng, 89 phòng học học hiện đại, 3 phòng hội nghị quốc tế.

Nhiều phòng học, phòng chức năng được trang bị tiện nghi, hiện đại dành cho sinh viên: phòng máy IMAC, phòng hội nghị, phòng hội thảo, thư viện, khu vực nghỉ ngơi, phòng chiếu phim,...phục vụ sinh viên trong các hoạt động học tập và giải trí của sinh viên. 

Khuôn viên trường còn khu thể thao: sân bóng đá, sân bóng rổ, cầu lông… 

  • Hỗ trợ sinh viên 

Phòng Hỗ trợ sinh viên (SSO -  Student Service Office) sẵn sàng hỗ trợ các bạn sinh viên khi gặp các vấn đề khó khăn phát sinh trong suốt thời gian học tập tại trường.

SSO còn cùng cấp nhiều dịch vụ khác dành cho sinh viên như: Dịch vụ phòng trọ; hoạt động sinh viên (đăng ký tham gia câu lạc bộ, đăng ký làm thẻ sinh viên, tham gia tổ chức sự kiện tại trường…); định hướng nghề nghiệp thực tập và việc làm; phản hồi, khiếu nại và tư vấn tâm lý...

SSO sẵn sàng hỗ trợ sinh viên bất kỳ vấn đề phát sinh trong học tập

 

  • Hơn 10 câu lạc bộ đang hoạt động sôi nổi 

Nhiều câu lạc bộ đang hoạt động sôi nổi như: Bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bóng rổ, Tiếng Anh, kịch nghệ, nhảy hiện đại, âm nhạc, gaming… Hầu hết các câu lạc bộ được quản lý và dẫn dắt bởi những đội ngũ sinh viên năng động của trường. 

Tham gia câu lạc bộ giúp sinh viên trở nên năng động và tự tin hơn 

  • Lựa chọn an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong mùa dịch 

Lựa chọn chương trình Du học bán phần, là biện pháp tối ưu nhất dành cho sinh viên có ý định du học tại Úc cũng như đã lên cho mình lộ trình rõ ràng sau khi tốt nghiệp THPT.

Du học bán phần vừa giúp sinh viên tránh được những rủi ro dịch bệnh mang đến, vừa đảm bảo quá trình học tập không bị gián đoạn. Ngay sau khi hoàn thành chương trình tại Việt Nam, sinh viên có thể sẵn sàng đặt chân đến Úc và tiếp tục hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.

Du học bán phần là lựa chọn an toàn, tiết kiệm hiệu quả trong mùa dịch

Trường Cao đẳng Sài Gòn tọa lạc tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí trường nằm xa trung tâm thành phố nên mọi chi phí sinh hoạt hằng ngày như: phòng trọ, ăn uống, in ấn…nằm ở tầm giá rất phải chăng. 

Được đặt chân đến những chân trời mới, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa mới, gặp gỡ những con người tại những vùng đất khác nhau, hẳn là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ năng động, yêu thích xê dịch và muốn mở rộng vốn kiến thức tại môi trường mới lạ hơn so với Việt Nam. 

Cao đẳng Sài Gòn sẽ là môi trường để các bạn sinh viên phát triển một cách toàn diện. Giúp các bạn có cơ hội để tiếp cận cũng như làm quen với môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam. Đây cũng là bước đệm quan trọng, giúp sinh viên Việt Nam có thể tự tin gia nhập cùng thế hệ trẻ tài năng trên toàn cầu, khi du học tại 1 trong 8 trường đại học Top đầu tại Úc đã và đang được liên kết chương trình Du học bán phần với Cao đẳng Sài Gòn.


Image
© 2021 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design