CHIA SẺ CỦA SINH VIÊN

Chia sẻ của sinh viên trường Cao Đẳng Sài Gòn

Quyết định theo học trường Cao Đẳng Sài Gòn đã khiến cuộc đời các bạn sinh viên sang trang mới. Đặc biệt là khi tốt nghiệp, cơ hội nghề nghiệp càng trở nên rộng mở. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ hết sức chân thành của các bạn cựu sinh viên nhé. 

 

"Cao Đẳng Sài Gòn đã mở ra hướng đi mới cho mình!"

 

Vũ Nguyễn Mỹ Linh – Sinh viên tốt nghiệp Khóa I Năm 2012 Ngành Lập Trình Máy Tính

"Nhớ lại hình ảnh của 3 năm về trước, sau khi tốt nghiệp THPT và nhận được thông báo điểm thi đại học, mình đã vô cùng hoang mang và lo sợ, tự hỏi mình sẽ được tiếp tục nâng cao kiến thức tại giảng đường Đại Học hay Cao Đẳng với số điểm ít ỏi này hay không? Nhưng rồi nỗi lo lắng này..."

=>> Chi tiết

 

"Trường giúp tôi nắm bắt thực tiễn doanh nghiệp rất tốt"

 

 
Nguyễn Duy Hiếu - Cựu sinh viên ngành Lập Trình Máy Tính Tốt nghiệp năm 2014 
 
"Tôi đã có việc làm partime ngay từ năm 2 đúng chuyên ngành và trước khi tốt nghiệp tôi đã có hợp đồng chính thức với doanh nghiệp. Nhờ định hướng của nhà trường là đào tạo chuyên sâu với hơn 60% thời lượng môn học giúp tôi nắm bắt kiến thức khá tốt, ngoài ra đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình học, hầu hết những kiến thức tôi học được đều có thể ứng dụng vào quá trình làm
 

"Cơ hội rộng mở nhờ liên kết với đối tác, doanh nghiệp trong ngành"

 
 
Lưu Huy Thái Bình - Cựu sinh viên ngành Quản trị mạng máy tính, hiện tại đang làm Technical Consultant, FPT Software
 
“Mình được biết nhà trường có liên kết với rất nhiều đối tác, doanh nghiệp trong các ngành nghề đào tạo để giới thiệu việc làm và đảm bảo đầu ra cho sinh viên, vì thế mình không lo lắng về việc làm khi tốt nghiệp. Thêm vào đó, khi học tại trường các thầy có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy rất hay, rất tận tâm và gần gủi với sinh viên. Mình cũng rất thích chương trình tiếng Anh tại trường, đó là tiền đề để mình có được việc làm mong muốn như hôm nay. Cũng nhờ lợi thế khả năng ngoại ngữ và chuyên môn, mình 2 lần được công ty cử đi công tác tại Nhật.”
 
Còn bạn, bạn cảm nhận như thế nào về trường Cao Đẳng Sài Gòn?