GIỚI THỆU

VÌ SAO CHỌN CAO ĐẲNG SÀI GÒN

 

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho hai nhóm ngành Công Nghệ Thông Tin và Quản Trị Kinh Doanh, Cao Đẳng Sài Gòn xây dựng môi trường học tập thực nghiệm và mở ra cơ hội có được việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Tại Cao Đẳng Sài Gòn, chúng tôi cam kết:

100% SINH VIÊN TỐT NGHIỆP RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM

Cao Đẳng Sài Gòn mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, góp phần giải quyết bài toán nhân sự từ chuyên viên đến quản lý, giám đốc… Sinh viên sau khi tốt nghiệp được đảm bảo 100% cơ hội việc làm nhờ sự hợp tác và liên kết chặt chẽ giữa trường với các tổ chức, doanh nghiệp uy tín đầu ngành.

- Đối tác chiến lược của QTSC và VNITO: Với ưu thế là đối tác chiến lược của QTSC và VNITO – Liên minh doanh nghiệp gia công CNTT Việt Nam, Cao Đẳng Sài Gòn tạo điều kiện để sinh viên cập nhật những thông tin đổi mới của thị trường theo nhu cầu doanh nghiệp, được thực tập và giới thiệu phỏng vấn tại các công ty sau khi ra trường.

- Tham quan, thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu: Mạng lưới liên kết rộng lớn của Cao Đẳng Sài Gòn mang lại cho sinh viên cơ hội gặp gỡ, tham quan môi trường làm việc tại các doanh nghiệp là đối tác tin cậy của trường. Việc tìm hiểu cặn kẽ quy trình sản xuất, kinh doanh tại công ty hàng đầu như Lazada, Misa, Heineken… sẽ giúp sinh viên nâng cao kiến thức và tích lũy kinh nghiệm về nghề nghiệp tương lai.

- Thực tập tại ISC Quang Trung: Sinh viên Cao Đẳng Sài Gòn trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại ISC Quang Trung – Trung tâm Đào tạo Nhân lực CNTT.

 

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI, CHUYÊN NGHIỆP

 

Trở thành sinh viên của Cao Đẳng Sài Gòn, bạn có cơ hội tiếp cận môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại và hoạt động ngoại khóa sôi nổi.

- Phòng Lab (Coffee, Simulation, Robot, Cisco, Mobile Labs): Được trang bị hệ thống máy tính cấu hình cao và chất lượng tốt, phòng Lab hiện đại giúp sinh viên áp dụng kiến thức đã học vảo thực tiễn một cách hiệu quả nhất.

- Môi trường học tập tiếng Anh hoàn hảo: Sinh viên được rèn luyện và tăng cường năng lực tiếng Anh qua hàng loạt các buổi giao lưu văn hóa với các thực tập sinh quốc tế đến từ Mỹ, Anh, Phần Lan, Thụy Sỹ…

- Hoạt động ngoại khóa sôi nổi: Các lớp diễn kịch, học võ cổ truyền, ca hát, nhảy hiện đại, CLB Anh văn… hoạt động thường xuyên giúp khơi gợi hứng thú học tập cho sinh viên, mang lại nhiều kỹ năng và kinh nghiệm cuộc sống.

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO ĐÁP ỨNG NHU CẦU THỊ TRƯỜNG

Chương trình học tại trường đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm vững vàng cho sinh viên. Đây là tiền đề để các bạn nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.

- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Các giảng viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng nước ngoài, đến từ các doanh nghiệp đầu ngành giúp trang bị cho sinh viên kiến thức hữu ích về môi trường làm việc thực tiễn.

- Nội dung giảng dạy sát với thực tế: Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính ứng dụng cao với hơn 60% thời lượng môn học là thực hành, được cập nhật thường xuyên phù hợp với sự thay đổi của thị trường lao động.

- Phát triển kỹ năng mềm: Chương trình chú trọng nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên thông qua các lớp đào tạo trả lời phỏng vấn, làm việc nhóm, hội thảo, CEO Talks…

 

  Liên hệ Hotline: 0968 253 307